bàn nguyên tấm

Tình trạng: Còn hàng
15.000.000₫
ĐẸP +... 🍃 🍂 Nếu bạn đang muốn làm đẹp thêm không gian bếp nhà mình thì #bàn_gỗ_nguyên_tấm là một gợi ý không tồi chút nào! 💯Rất nhiều sản phẩm mới đã có mặt tại showroom của chúng tôi – #RUSTICHOME 👉Với hơn 500 tấm mặt bàn nguyên tấm với nhiều kích thước khác nhau có sẵn tại showroom 246 đường bưởi. Rất hân hạnh chào đón các bạn. 💝Rustic Home là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam có quy trình thiết kế và sản xuất bàn nguyên tấm đạt chuẩn về chất lượng và đem lại giá trị thẩm mỹ cao được...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

ĐẸP +...

🍃🍂 Nếu bạn đang muốn làm đẹp thêm không gian bếp nhà mình thì #bàn_gỗ_nguyên_tấm là một gợi ý không tồi chút nào!

💯Rất nhiều sản phẩm mới đã có mặt tại showroom của chúng tôi – #RUSTICHOME

👉Với hơn 500 tấm mặt bàn nguyên tấm với nhiều kích thước khác nhau có sẵn tại showroom 246 đường bưởi. Rất hân hạnh chào đón các bạn.

💝Rustic Home là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam có quy trình thiết kế và sản xuất bàn nguyên tấm đạt chuẩn về chất lượng và đem lại giá trị thẩm mỹ cao được nhiều nhiều kiến trúc sư và khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

➤ #Chất_liệu: gỗ xà cừ tự nhiên nguyên tấm; chân sắt bản sơn tĩnh điện.

➤➤➤Hãy đến ngay showroom của chúng tôi để lựa chọn cho không gian nhà bạn một chiếc bàn ưng ý với đủ mọi kích thước và nhu cầu về công năng. 
_____________________________________

R U S T I C H O M E. CO., LTD
______________________________________
🏫 Add: 246 Đường Bưởi - Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội
☎️ Hotline: 0901499591 | Open 9:00 - 21:00
#rustichome #ngoinhamoc #table #workingtables #rustictables #vietnam#home #DIY #woodshop #decor #Liveedgetables #rustichome #midcentury#design #ghean #ghech33 #phongcachdongduong #ban_go_nguyen_tam#bangonguyentam #indochine_style

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: