Bàn nguyên tấm

Tình trạng: Còn hàng
50.000.000₫
🌱🍂Giữ trọn những gì nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của mỗi tấm gỗ tự nhiên, sản phẩm #bàn_gỗ_nguyên_tấm của Rustic Home được giữ nguyên các cạnh sườn xù xì, thô ráp; không can thiệp vào màu sắc bề mặt, giữ đúng sắc độ không đồng đều và ngẫu hứng của tự nhiên. 🐸 Chính màu sắc, chất liệu chân thực từ thế giới tự nhiên ấy đem lại cho người dùng một cảm giác yên bình, thanh thản trong tâm trí. Đó cũng chính là một tiêu chuẩn rất riêng mà Rustic Home muốn đem đến cho khách hàng. ➡ Chất_liệu: gỗ hương nguyên tấm, hoàn thiện sơn PU bóng mờ 100%; chân sắt sơn tĩnh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

🌱🍂Giữ trọn những gì nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của mỗi tấm gỗ tự nhiên, sản phẩm #bàn_gỗ_nguyên_tấm của Rustic Home được giữ nguyên các cạnh sườn xù xì, thô ráp; không can thiệp vào màu sắc bề mặt, giữ đúng sắc độ không đồng đều và ngẫu hứng của tự nhiên.

🐸 Chính màu sắc, chất liệu chân thực từ thế giới tự nhiên ấy đem lại cho người dùng một cảm giác yên bình, thanh thản trong tâm trí. Đó cũng chính là một tiêu chuẩn rất riêng mà Rustic Home muốn đem đến cho khách hàng.

➡ Chất_liệu: gỗ hương nguyên tấm, hoàn thiện sơn PU bóng mờ 100%; chân sắt sơn tĩnh điện.

➡ Kích_thước: 3000 *1000 *10

----------------------------------------------

Design by #Rustic_Home

🏠: No 246 Buoi street – Ba Dinh – Ha Noi

📞: 090.149.9591

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: