Ghế đi giày

Tình trạng: Còn hàng
5.600.000₫
🍀 𝗟Ợ𝗜 Í𝗖𝗛 | CỦA CHIẾC GHẾ ĐI GIÀY 🍀 👉 Một chiếc ghế nghỉ ngơi ở lối vào như sự vỗ về yêu thương chào đón bạn trở về nhà trước và sau những chuyến hành trình mệt mỏi. ⁉️ Mỗi khi ra khỏi nhà, bạn cần phải đi giày. Mỗi khi về đến nhà, bạn cần phải tháo giày. Sẽ rất khó khăn nếu bạn phải ngồi bệt xuống đất hoặc ngồi xổm để thắt dây hay loay hoay trong một chiếc cao gót. Tệ hơn nữa nếu ngày hôm ấy bạn mặc váy, sẽ rất kỳ cục để xỏ vào chân một đôi giày nếu không có sự trợ giúp của chiếc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

🍀 𝗟Ợ𝗜 Í𝗖𝗛 | CỦA CHIẾC GHẾ ĐI GIÀY 🍀

👉 Một chiếc ghế nghỉ ngơi ở lối vào như sự vỗ về yêu thương chào đón bạn trở về nhà trước và sau những chuyến hành trình mệt mỏi.

⁉️ Mỗi khi ra khỏi nhà, bạn cần phải đi giày. Mỗi khi về đến nhà, bạn cần phải tháo giày. Sẽ rất khó khăn nếu bạn phải ngồi bệt xuống đất hoặc ngồi xổm để thắt dây hay loay hoay trong một chiếc cao gót. Tệ hơn nữa nếu ngày hôm ấy bạn mặc váy, sẽ rất kỳ cục để xỏ vào chân một đôi giày nếu không có sự trợ giúp của chiếc ghế nào ở lối vào nhà. Và vì vậy, rất cần một chiếc ghế để việc đi giày/ tháo giày được thuận tiện hơn phải không? chiếc ghế đi giày của Rustic Home là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn :).

Chất liệu: gỗ sồi
sp có sẵn tại showroom. Mời bạn ghé qua bên mình xem và trải nghiệm chất lượng sp thực tế
----------------------------------------------------------
Design by #RUSTIC HOME 
----------------------------------------------------------
🏠: No 246 Buoi street – Ba Dinh – Ha Noi 
📞: 0901499.591

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: