Ghế thư giãn RUSTIC HOME – mang đến bạn nguồn năng lượng tràn đầy

Viết bởi Em Lâm, Ngày 31/03/2020
Ghế thư giãn RUSTIC HOME – mang đến bạn nguồn năng lượng tràn đầy

(rustichome.com.vn)Trong cuộc sống của bạn, bên cạnh thời gian giành cho những công việc bận rộn thì chắc chắn thời gian thư giãn là một điều rất quan trọng và cần thiết cho nhịp sống của bạn. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, stress thì việc ngồi lên một chiếc ghế thư giãn mà thả mình trong cảm giác êm ái, dễ chịu thì thật tuyệt vời. Thấu hiểu được điều đó, RUSTIC HOME xin giới thiệu những mẫu ghế thư giãn mang đến cho bạn một nguồn năng lượng mạnh mẽ sau những giờ làm việc mệt mỏi.

TÓM TẮT NỘI DUNG

1. 9 mẫu ghế ấn tượng tại RUSTIC HOME

1.1. Ghế thư giãn 01

1.2. Ghế thư giãn 02

1.3. Ghế thư giãn 03

1.4. Ghế thư giãn 04

1.5. Ghế thư giãn 05

1.6. Ghế thư giãn 06

1.7. Ghế thư giãn 07

1.8. Ghế thư giãn 08

1.9. Ghế thư giãn 09

2. Tại sao lại lựa chọn RUSTIC HOME là đối tác?

1. 9 mẫu ghế ấn tượng tại RUSTIC HOME

1.1. Ghế thư giãn 01

GHẾ THƯ GIÃN 01 là chiếc ghế "thần thánh" giúp bạn xóa tan mọn sự mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Chiếc ghế được làm bằng chất liệu giả da nhưng không thua khém gì da thật ở độ bền và động bóng mịn của nó. Chiếc ghế thư giãn 01 có khả năng xoay 360 độ giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, giải phóng những mệt mỏi và bực bội trong cơ thể.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 01 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-01

1.2. Ghế thư giãn 02

GHẾ THƯ GIÃN 02 là chiếc ghế được thiết kế để hướng đến sự hài lòng của mọi khách hàng. Ghế thư giãn 02 được thiết kế bởi giá đỡ bằng sắt và chân gỗ hình cung sẽ giúp cho bạn có các giác chắc chắn. Cùng với đó là đệm vải cao cấp giúp bạn thả mình trong sự thoải mái, dễ chịu giống như đang thả mình vào không gian tĩnh lặng, yên bình. Chiếc ghế có diện tích khá rộng giúp bạn tạo ra cảm giác thoải mái nhất với bạn. Mệt mỏi của bạn sẽ bị xua tan khi bạn tận hưởng cùng chiếc ghế thư giãn của RUSTIC HOME.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 02 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-02

1.3. Ghế thư giãn 03

GHẾ THƯ GIÃN 03 là chiếc ghế được nhiều khách hàng ưa thích ở RUSTIC HOME bởi chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Chân của ghế có 2 chất liệu là sắt và gỗ, 2 chất liệu này đều có độ bề cao và chắc chắn. Về tính thẩm mỹ, ghế có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và không gian ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được thết kế với giá đỡ bằng kim loại và đệm vải giúp bạn có cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 03 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-03

1.4. Ghế thư giãn 04

GHẾ THƯ GIÃN 04 là sản phẩm được thiết kế cho cả 2 tư thế nằm và ngồi. Chiếc ghế thư giãn 04 có diện tích rộng rãi giúp bạn có thể thoải mái thả mình vào sự dễ chịu do chiếc ghế mang lại. Sản phẩm có khung được làm từ sắt giúp cho chiếc ghế trở nên chắc chắn, kết hợp với chân vòng cung tạo ra cảm giác vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 04 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-04

1.5. Ghế thư giãn 05

GHẾ THƯ GIÃN 05 là sản phẩm chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng của RUSTIC HOME bởi cảm giác mà chiếc ghế mang lại cho người sử dụng là rất tuyệt vời. Khi ngồi vào chiếc ghế bạn sẽ cảm nhận đầy đủ được sự thoải mái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng với chất liệu đêm vải cao cấp. Bạn hãy thử ngồi trên chiếc ghế này và xem một bộ phim mà mình yêu thích hoặc đọc một cuốn sách thì chắc chắn cảm giác của nó mang lại là rất tuyệt vời.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 05 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-05

1.6. Ghế thư giãn 06

GHẾ THƯ GIÃN 06 với thiết kế vô cùng đặc biệt và bắt mắt. Khi bạn thư giãn trên chiếc ghế thư giãn này sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu. Với chât liệu khung sắt và giả da nên nó không chỉ có chức năng thư giãn mà nó còn giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng, khác biệt.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 06 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-06

1.7. Ghế thư giãn 07

GHẾ THƯ GIÃN 07 nó còn có tên gọi là ghế thư giãn hình nón bởi thiết kế của nó có dạng hình chiếc nón lá Việt Nam. Với thiết kế này giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Đúng với tên gọi của nó chiếc ghế thư giãn có thể mang lại cảm giác êm ái đến người sử dụng. Hãy lựa chọn sản phẩm của RUSTIC HOME chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 07 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-07

1.8. Ghế thư giãn 08

GHẾ THƯ GIÃN 08 là sản phẩm được làm bằng chất liệu mây tự nhiên kết hợp với đệm vải cao cấp chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác rất tuyệt vời khi ngồi. Chiếc ghế được làm từ bàn tay thợ thủ công lành nghề nên sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 08 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-08

1.9. Ghế thư giãn 09

GHẾ THƯ GIÃN 09 là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nhu cầu thư giãn của khách hàng. Với chất liệu hoàn toàn bằng mây tự nhiên giúp khách hàng thư giãn một cách tốt nhất từ cảm giác ngồi cho đến tinh thần và không gian.

- Thứ nhất: Ghế thư giãn 09 mang lại cho bạn cảm giác ngồi toải mái nhất, với độ ngả vừa phải, mây được bệt chặt vô cùng chắc chắn giúp bạn xua tan đi những cơn đau lưng và thư giãn một cách tốt nhất.

- Thứ 2: Ghế thư giãn 09 mang lại cho bạn tinh thần tốt nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho nghững giờ làm việc tiếp theo. Tinh thần sảng khoái, thoải mái sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hay ho và độc đáo.

- Thứ 3: Ghế thư giãn 09 giúp không gian của bạn trở nên độc đáo, thu hút và gần gũi với thiên nhiên. Nếu như bạn đang mệt mỏi mà ngồi vào chiếc ghế thư gãn này và nhâm nhi một tách trà, đọc một cuốn sách thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thông tin chi tiết ghế thư giãn 09 tại RUSTIC HOME: https://rustichome.com.vn/ghe-thu-gian-09

2. Tại sao lại lựa chọn RUSTIC HOME là đối tác?

RUSTIC HOME là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, chất lượng nhất và dẫn đầu thi trường nội thất cao cấp trong cả nước. Vì vậy những chiếc ghế thư giãn của RUSTIC HOME sản xuất đều là những sản phẩm rất cao cấp, chất lượng tuyệt vời. Mục đích cao nhất của RUSTIC HOME khi sản xuất là làm hài lòng mọi khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0973069999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: