RUSTIC HOME lựa chọn số 1 của mọi công trình nội thất

Viết bởi Em Lâm, Ngày 30/03/2019
RUSTIC HOME lựa chọn số 1 của mọi công trình nội thất

RUSTIC HOME đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều khách hàng khi thi công những công trình nội thất lớn. Với những công trình mà RUSTIC HOME thi công được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. RUSTIC HOME xin giới thiệu đến bạn công trình kinh doanh thương mại của công ty TNHH đầu tư thương mại Phúc Linh tại nhà ga T2 – cảng hàng không quốc tế nội bài.

Công trình được hoàn thiện trong vòng 1 tháng từ khâu hình thành bản vẽ, thiết kế đến gia công và lắp đặt. Tổng giá trị của công trình là 600 triệu đồng với những sản phẩm có thiết kế tinh tế, đẹp đẽ và chất lượng.

Các sản phẩn như kệ, tủ được vận chuyển tới sân bay sau một quá trình gia công chăm chút, tỉ mỉ cho từng sản phẩm để sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

 

Các sản phẩm đã hoàn thiện được bọc cẩn thận để đảm bảo không trầy xước trong quá trình vận chuyển.

 

Công trình được bàn giao cho công ty là những sản phẩm được sản xuất bởi những bàn tay của thợ thủ công lành nghề, các sản phẩm đều được chăm chút, tỉ mỉ từ chất liệu cho đến cách làm giúp sản phẩm luôn chinh phục được những khách hàng khó tính.

RUSTIC HOME luôn coi quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, an tâm nhất.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0973069999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: