Tại sao bàn làm việc của RUSTIC HOME được ưa chuộng và một số lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc

Viết bởi Em Lâm, Ngày 23/03/2020
Tại sao bàn làm việc của RUSTIC HOME được ưa chuộng  và một số lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc

(rustichome.com.vn)Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, thì bạn là người đã dành đến 40 giờ một tuần hoặc 2080 giờ trong 1 năm trong văn phòng và cụ thể hơn là ngồi làm việc quanh 1 chiếc bàn làm việc. Nếu cứ làm việc như vậy rất có thể tạo ra nhiều sự mệt mỏi, chán nản, không có ý tưởng vì vậy một chiếc bạn làm việc ưng ý để xua tan đi những mệt mỏi, có nhiều sự liên tưởng độc đáo để nghĩ ra ý tưởng hay là vô cùng cần thiết.

Tóm tắt nội dung

1. Tạo sao bàn làm việc của RUSTIC HOME được ưa chuộng?

2. Những lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc

2.1. Chất liệu bàn làm việc

2.2. Kiểu dáng bàn làm việc

2.3. Kích thước bàn làm việc

3. Các mẫu bàn làm việc hot nhất 2020

1. Tạo sao bàn làm việc của RUSTIC HOME được ưa chuộng?

Với mong muốn là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong nước chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất cao cấp vì vậy những sản phẩm của RUSTIC HOME đều là những sản phẩm vô cùng cao cấp ở tính thẩm mỹ và chất lượng. Khi bạn lựa chọn một chiếc bàn làm việc của RUSTIC HOME chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi ở mỗi sản phẩm chúng tôi đều chăm chút, tỉ mỉ cho từng đường nét, từng chi tiết của thợ thủ công lành nghề. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang một nét cá tính riêng, kiểu dáng riêng và vô cùng thẩm mỹ, chất lượng. Khi bạn sử dụng chắc chắn bàn làm việc của chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất, tiện dụng nhất và sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng trong công việc của mình.

2. Những lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc

2.1. Chất liệu bàn làm việc

Bàn làm việc có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, sắt hoặc gỗ. Trong từng chất liệu lại phân ra những loại nhỏ khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là loại bàn làm việc làm bằng gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp ngày nay được sản xuất rất chắc chắn, qua quá trình xử lý hóa chất, gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt rất cao. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các chất liệu, chọn lựa  chất liệu bàn làm việc phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp mình.

2.2. Kích thước bàn làm việc

Kích thước bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn tới sự thoải mái của nhân viên và tính thẩm mỹ của cả văn phòng. Có loại bàn có kích thước rất lớn, chiều dài lên tới 2 – 3m, nhưng cũng có bàn làm việc chỉ dài khoảng 1m. Sự lựa chọn tùy thuộc vào đặc điểm, yêu cầu sử dụng của mỗi công ty.

Đầu tiên, bạn cần xác định số bàn làm việc cần thiết, đủ cho tất cả các nhân viên làm việc trong văn phòng đó. Tiếp theo là đo diện tích toàn bộ văn phòng và ước lượng kích thước phù hợp.

Thứ hai, xác định đặc điểm sử dụng, tính chất công việc của nhân viên. Nếu như bàn làm việc của nhân viên cần kê máy tính case với màn hình cỡ lớn thì bạn cần một chiếc bàn có kích thước khoảng 1,82m x 0,83m. Còn nếu nhân viên chỉ sử dụng laptop cá nhân thì có thể chọn một chiếc bàn nhỏ hơn, với kích thước khoảng 52m x 0,76m.

2.3. Kiểu dáng bàn làm việc

Bàn làm việc không chỉ có kiểu dáng hình chữ nhật thông thường mà còn có bàn hình bầu dục, bàn hình chữ L… Hầu hết, các doanh nghiệp đều lựa chọn những chiếc bàn cỡ lớn hoặc bàn chữ L cho nhân viên giữ chức vụ cao trong công ty. Bàn làm việc thể hiện sự uy nghiêm, tính quyền lực của cấp trên. Hơn nữa, trưởng phòng, giám đốc thường phải giải quyết rất nhiều công việc nên các giấy tờ, sổ sách cần lưu trữ cũng nhiều hơn nhân viên thông thường. Họ cần một chiếc bàn đủ rộng để có thể đáp ứng yêu cầu công việc của mình.

3. Các mẫu bàn làm việc hot nhất 2020

Thông tin sản phẩm bàn làm việc 08 : https://rustichome.com.vn/ban-lam-viec-08

Thông tin sản phẩm bàn làm việc 10: https://rustichome.com.vn/ban-lam-viec-10

Thông tin sản phẩm bàn làm việc 18: https://rustichome.com.vn/ban-lam-viec-18

Thông tin sản phẩm bàn làm việc 04: https://rustichome.com.vn/ban-lam-viec-04

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0973069999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: